Chiêu thức trấn phái trong Võ lâm truyền kỳ 2

Go down

Chiêu thức trấn phái trong Võ lâm truyền kỳ 2

Bài gửi  progamer on Sat Jun 27, 2009 9:17 am

Trấn phái thần công là những chiêu thức cuối cùng của hệ thống võ công môn phái.

Để học được các tuyệt kỹ trấn phái, nhân vật phải đạt được cấp 80 trở lên, đồng thời học "max skill" 55, danh vọng tối thiểu 10.000 điểm và phải đáp ứng được số kinh nghiệm, tiền đồng nhất định. Khi đã đáp ứng được các yêu cầu trên, người chơi đã bước đầu đến với việc được tận mắt khám phá chiêu thức huyền bí nhất trong môn phái của mình.

Đầu tiên, nhân vật sẽ đến gặp sư phụ hệ phái hệ phái để chọn học võ công. Với cấp độ đầu tiên của chiêu thức này, tương ứng với cấp độ 80 của nhân vật, người chơi phải đạt được Trị sát khí là 10. Trị sát khí có thể mua trong Ngự các. Sử dụng vật phẩm này, cứ 6 phút có mặt trong game, điểm sát khí sẽ lên 1.

Việc đánh quái gần bằng cấp độ của mình cũng giúp Trị sát khí tăng lên nhanh hơn rất nhiều. Với cấp độ tiếp theo của chiêu trấn phái, người chơi phải đạt đến cấp 81...

Chiêu trấn phái có tối đa 20 cấp. Từ cấp 1 đến 5, nhân vật sẽ học ở sư phụ môn phái. Từ cấp 6 đến 10, người chơi cần phải thường xuyên luyện tập để tăng cấp cho chiêu thức này. Với một lần xuất chiêu, nhân vật sẽ lên được một bậc luyện tập, khi đạt được 100 bậc chiêu trấn phái sẽ lên một cấp.

Khi chiêu trấn phái đã lên đến cấp 10, muốn đạt những cấp độ tiếp theo, người chơi cần phải có mật tịch trấn phái Thượng - Hạ - Trung và đem đến sư phụ môn phái để đổi. Để chiêu trấn phái phát huy được hết những hiệu quả vốn có của mình, người chơi cần đạt được đến cấp độ 20 cho chiêu thức này.

Ngoài ra, bản Công thành chiến còn có thêm nhiều tính năng nổi bật như tự động dò đường và tỷ võ trong thành. Có ba hình thức để nhân vật tự động tìm đường gồm việc di chuyển tới một nơi trong cùng một bản đồ, đến một nơi nào bất kỳ, gặp hảo hữu hoặc người bất kỳ.

Để di chuyển đến một nơi bất kỳ trên bản đồ, người chơi cần phóng lớn bản đồ và tìm vị trí muốn đến rồi cắm cờ.

Muốn di chuyển đến một nơi bất kỳ trong thế giới Võ lâm truyền kỳ 2. mở rộng bản đồ, kéo chuột đến đâu, màn hình cũng sẽ hiển thị khu vực muốn di chuyển. Khi đó, người chơi sẽ chọn thiết lập tìm đường và chọn vị trí. Sau đó, chọn di chuyển bằng xa phu, hồi phù hay Thần hành bảo điển.

Muốn đi đến vị trí của hảo hữu, phải có Thần hành bí phổ hay Thần hành bảo điển trong hành trang. Mở F6 và chọn tên hảo hữu. Một giao diện nhỏ hiện ra, chọn phần nhận được tọa độ. Lập tức, người chơi sẽ nhận được tọa độ của hảo hữu, chọn đồng ý để nhân vật tự chuyển động đến đó.

Để đến với một người bất kỳ buộc phải có dòng tán gẫu giữa hai người và Thần hành bí phổ hoặc Thần hành bảo điển. Bấm Ctr +, chuột phải vào người muốn di chuyển đến để xuất hiện một bảng báo. Chọn dòng nhận được tọa độ (tiêu hao 20 điểm thần hành). Sau đó chọn xác nhận để nhân vật tự di chuyển.

Khác với việc các nhân vật trước đây muốn tỷ võ cùng nhau phải "hẹn hò" bên ngoài cổng thành, trong phiên bản này, phạm vi khiêu chiến của họ đã được mở rộng, thậm chí ngay trong các thành.

Các nhân vật đạt cấp 10, đã gia nhập môn phái đang ở chế độ luyện công có thể nhấn Ctr + chuột phải vào một nhân vật bất kỳ để mời họ tham gia tỷ võ. Tuy nhiên khi giao chiến trong thành, chỉ có hai nhân vật được tham gia và không mất tiền, độ bền, không bị nội hay ngoại thương.

Ngoài hệ thống Tự động dò đường, Tỷ võ trong thành, phiên bản Công thành chiến cũng mở ra hàng loạt chức năng độc đáo như Trấn phái thần công, Huyền ảo linh thạch, vượt ải Tây Hạ, nhiệm vụ Tây Bắc...

progamer
newmember
newmember

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 27/06/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

admin

Bài gửi  Admin on Sat Jun 27, 2009 8:04 pm

cam on ban. Dung cai minh dang tim. Ma ban la ai vay?
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 14/06/2009
Age : 23

Xem lý lịch thành viên http://vuongquocgame.forum-viet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết